Nhà Máy Hafele

Công ty TNHH Häfele Berlin & Co KG

Industry-Production-Sites-Haefele-Berlin Häfele Berlin chủ yếu chế tạo phụ kiện kết nối cho ngành công nghiệp nội thất quốc tế. Chuyên ngành chế tạo bao gồm đúc kẽm bằng phương pháp nóng, đúc nhựa nhiệt dẻo, tạo hình nguội và lắp ráp bộ phận từ các chất liệu khác nhau.

 

Công ty TNHH Anton Schneider & Co KG – Jettingen

Industry-Production-Sites-Schneider-Jettingen Nhà máy Häfele tại Jettingen phát triển và sản xuất ở tầm vừa và nhỏ các loại phụ kiện chức năng, các hệ thống bàn, phụ kiện lăn đẩy cũng các phụ kiện đặc biệt cho nội thất và nhà ở.

Công ty TNHH Anton Schneider & Co KG – Kenzingen

Haefele-Werk-Kenzingen-Schneider Nhà máy Häfele tại Kenzingen sản xuất ở tầm vừa và nhỏ các hệ thống nội thất văn phòng như ray trượt cho ngăn kéo, ngăn kéo, các hệ thống khóa và các loại giá đỡ với độ tự động hóa cao. 

Công ty TNHH Sphinx Electronics & Co KG

Sphinx-Electronics Sphinx Electronics gia nhập tập đoàn Häfele từ năm 1998. Công ty phát triển và sản xuất hệ thống khóa và hệ thống kiểm tra ra vào Dialock.

Flap Competence Center Kft

Industry-Production-Sites-Huwil Cùng với công ty Kesseböhmer, năm 2009 Häfele đã mua lại tập đoàn sản xuất Huwil KFT tại Budapest với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất tay đẩy. Năm 2014 Huwil được đổi tên thành Flap Competence Center Kft.

 

 

 

Công ty TNHH Weber & Co. KG

Industry-Production-Sites-Weco Năm 2013 Häfele mua lại công ty TNHH chuyên sản xuất phụ kiện cho cửa đẩy Weber & Co. KG (Weco) tại Velbert. Điều đó khẳng định tầm ảnh hưởng lớn mạnh của Häfele với tư cách là đối tác của ngành công nghiệp nội thất khi thực hiện tăng cường phát triển chuyên môn và năng lực sản xuất.