Bộ tay nâng Blum Aventos HF 372.94.033 màu xám

Bộ tay nâng Blum Aventos HF 372.94.033 là một phụ kiện bổ trợ lực đẩy cho cánh tủ bếp trên. Giúp việc đóng mở nhẹ nhàng, êm ái, không cần phải sử dụng nhiều sức lực. Sản phẩm tay nâng Blum do Bếp Gia Đình phân phối được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, với các chỉ tiêu chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn của Châu Âu.

bo-tay-nang-bang-thep-blum-eventor-hf (9)

Bộ sản phẩm tay nâng Blum hoàn thiện bao gồm bộ hợp lực, tay nâng trợ lực để bổ trợ cho việc đóng mở cánh cửa tủ trên có hai cánh xếp

1, Mô tả kết cấu sản phẩm

a, Chi tiết bộ hợp lực

Bộ hợp lực Blum Aventos HF 372.94.033 với nắp đậy màu xám sử dụng chất liệu nhựa cứng cao cấp, phun sơn tĩnh điện đảm bảo tuổi thọ thành phẩm lâu dài, có độ bóng đẹp cho chi tiết, cũng như không bị ăn mòn và ảnh hưởng bởi các tác nhân hóa chất hay thời tiết.

bo-tay-nang-bang-thep-blum-eventor-hf (10)

Độ chịu lực PF của sản phẩm Blum Aventos HF trong khoảng 2600 – 5550 ( chỉ số PE là chỉ số do lường tải trọng của sản phẩm, được tính bằng chiều cao hộc tủ (đơn vị tính mm) x trọng lượng của tủ bao gồm cả tay nắm.

bo-tay-nang-bang-thep-blum-eventor-hf (5)

bo-tay-nang-bang-thep-blum-eventor-hf (1)

bo-tay-nang-bang-thep-blum-eventor-hf (7)

bo-tay-nang-bang-thep-blum-eventor-hf (6)

b, Chi tiết tay nâng trợ lực

Tay nâng trợ lực sử dụng chất liệu thép cao cấp không gỉ màu sắc sáng bóng, có đồ bền, khả năng chịu lực cao.

Tay nâng trợ lực sử dụng trong bộ tay nâng Aventos HF 372.94.033 có thể được sử dụng nhiều loại khác nhau, tùy thuộc và chìu cao của cánh tủ.

2, Yêu cầu khi lắp đặt sản phẩm

Lắp đặt bộ tay nâng Blum Aventos HF 372.94.033 khá đơn giản và không quá phức tạp, tuy nhiên cần cẩn thận trong việc lựa chọn chi tiết tay nâng trợ lực cho phù hợp với kích thước chiều cao của cánh tủ, tránh để tình trạng tay nâng ngắn hơn hoặc dài hơn so cánh tủ.

bo-tay-nang-bang-thep-blum-eventor-hf (2)

Không gian từ tủ bếp cho đến trần nhà không được quá hẹp, tránh trường hợp khi mở cánh tủ xếp lên phía trên sẽ đụng trần, gây ảnh hưởng đến chất lượng, thẫm mỹ của trần nhà và cả cánh tủ bếp.

bo-tay-nang-bang-thep-blum-eventor-hf (11)

3, Công dụng sản phẩm

Bộ tay nâng Blum Aventos HF 372.94.033 được sữ dụng cho các tủ bếp có thiết kế cánh tủ bếp trên dạng xếp.

Công nghệ chuyển động Blumotion (hệ thống giảm chấn của Blum), cho việc đóng mở mượt mà, êm ái, không gây ồn ào cho dù người sử dụng có đóng cánh cửa tủ thật mạnh.

bo-tay-nang-bang-thep-blum-eventor-hf (2)

Sử dụng tay nắm dễ dàng lấy các vật dụng được cất bên trong, trợ lực cho việc đóng mở, cánh tủ nặng hay nhẹ không phải là vấn đề gây khó khăn.

Để xem thêm nhiều thông tin về các sản phẩm bộ tay nâng của thương hiệu Blum vui lòng truy cập tại đây. Hoặc để tìm hiểu thêm về quy trình lắp đặt cũng như các điều khoản thiết kế phòng hoàn hảo cho việc lắp đặt bộ tay nâng Blum 372.94.033 vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bếp Gia Đình để được tư vấn sớm và chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH

Website: www.kegiavi.com – tubepvn.com
Email: noithat@bepgiadinh.org
Hotline: 0909 816 786

  • Showroom 1
    Địa chỉ: Số 92 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
    Điện thoại: 028 6680 5598
  • Showroom 2
    Địa chỉ: Số 438 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM
    Điện thoại: 028 6672 1010

Nội Dung Liên Quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *